– อย่าได้ประมาทปีศาจตะคริว ถึงไม่เคยเป็นมาก่อนแต่ก็พร้อมมาได้ทุกกิโล วันนี้เริ่มส่งสัญญาณมาตอนโลที่สิบที่นิ้วก้อยข้างซ้าย ถึงขนาดต้องหยุดนั่งถอดรองเท้าออกมานวด ทีแรกนึกว่าจะวิ่งต่อไม่ได้แล้ว ยังดีที่อาการดีขึ้นและไม่เป็นอีก
– หัวนมโดนเสื้อบาด ดีที่โดนข้างเดียว ก่อนหน้านี้โดนมาบ้างแต่ยังไม่เท่าไหร่ แต่ครั้งนี้พออาบน้ำแล้วแสบมาก ต้องหาวิธีป้องกันเพราะครั้งต่อ ๆ ไปจะระยะมากกว่าวันนี้
– ไม่รู้เป็นอุปาทานหรือเปล่า แต่การเติมเครื่องดื่มเกลือแร่หลังจากโล ๒๐ กว่าช่วยให้มีแรงขึ้นมาได้อีกหน่อย (ไม่นับที่กินเม็ดเกลือแร่ไปแล้วตอนครบสิบโล)
– ตั้งแต่ระยะ ๒๓ โลขึ้นไป แม่งอยู่ที่กำลังใจล้วน ๆ ถ้าใจสู้ ก็ไปต่อได้
– หยุดเดินแล้วพอจะกลับมาวิ่งต่อจะมีอาการเท้าหนัก เหมือนจะก้าวได้ไม่คล่อง รวมถึงสภาพจิตใจ พอหยุดเดินครั้งนึงแล้ว ใจจะงอแง จะชวนให้หยุดเรื่อย ๆ ต้องพยายามเลี่ยงการหยุดเดิน
– วันนี้ หื่น เอ๊ย ผื่นขึ้น เหมือนครั้งที่แล้ว ตอนนี้สันนิษฐานสองสาเหตุ หนึ่งคือ วิ่งแล้วภูมิตก ร่างกายเลยแสดงอาการ หรือสอง แพ้แป้งสาลีแล้วมาออกมากำลังกายหนัก ตามที่เพิ่งเห็นจากในโพสต์เมื่ออาทิตย์สองอาทิตย์ก่อน ตอนนี้ยังไม่ได้ข้อสรุป
เป้าอาทิตย์หน้า ๑๑ รอบเกือบ ๓๐ โลล่ะ…